CỬA GỖ ÓC CHÓ

Các sản phẩm được làm từ gỗ óc chó luôn gây được ấn tượng và thiện cảm với mọi quý khách hàng. Bởi độ bền và kiểu dáng mẫu mã đa dạng bên ngoài. Cửa gỗ được làm từ gỗ óc chó là một trong những mẫu sản phẩm nội thất gỗ được tin dùng và ủng hộ nhiều nhất trên thị trường hiện nay. Có thể nói cửa gỗ là 1 siêu phẩm đang hot trên thị trường tiêu dùng. Cửa gỗ có tác dụng giúp đảm bảo độ an toàn cho toàn ngôi nhà. Bên cạnh công năng chính, cửa gỗ còn đóng vai trò là 1 món đồ trang trí tạo nên sự đẳng cấp và cái tôi cho gia chủ. Tại các showroom của MoreHome, sản phẩm hiện đang là siêu phẩm có số lượng người đến tìm mua với số lượng đông đảo.

Cửa gỗ óc chó – sản phẩm tạo nên cơn sốt không thể thiếu trong những năm gần đây. Dòng sản phẩm cửa gỗ óc chó được thương hiệu Wooddoor. Với sự chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế - sản xuất nội thất bạn có thể tin tưởng tuyệt đối vào chất lượng cũng như mẫu mã của chất liệu cửa gỗ óc chó MOREHOME

SẢN PHẨM CỬA GỖ ÓC CHÓ

HỆ THỐNG CÁC XƯỞNG SẢN XUẤT 

NỘI THẤT MOREGROUP

Bạn đang tìm một nhà máy sản xuất để trực tiếp sản xuất ra những sản phẩm nội thất bạn cần? Bạn cần một hệ thống sản xuất đồng bộ, có liên hệ mật thiết để tạo ra một sản phầm hoàn hảo? Bạn muốn tiết kiệm chi phi thi công nội thất mà chất lượng công trình tốt nhất? MoreGroup là giải pháp cho bạn. Với hệ thống nhà xưởng hiện đại, có kinh nghiệm sản xuất lâu năm, chuyên sản xuất nội thất chất lượng cao cho biệt thự, nhà phố, chung cư, văn phòng, hàng xuất khẩu. Hãy liên hệ MoreGroup để được báo giá tốt nhất và nhận được sản phẩm theo đúng yêu cầu bạn cần: kích thước, vật liệu, chất lượng, màu sắc, thiết kế theo cá nhân hóa..MoreGroup có các xưởng sản xuất nội thất chuyên nghiệp: Xưởng Gỗ Tự Nhiên, Xưởng Gỗ Công Nghiệp, Xưởng Sofa, Xưởng Đá, Xưởng Inox, Thiết kế nội thất. Vì vậy hoàn toàn đáp ứng nhưng yêu cầu của khách hàng một cách thuận lợi.