Tin tức - Tư vấn

Giấy dán tường mới nhất Morehome

TIN TỨC

RSS
Thiết kế cửa gỗ 4 cánh hiện đại

Thiết kế cửa gỗ 4 cánh hiện đại

Cửa gỗ là một sản phẩm truyền thống của người Việt Nam từ xa xưa khi thiết kế và thi công cửa nhà. Với những không gian lớn như thiết kế biệt thự, chung cư hay phòng làm việc của giám đốc thì nhà thiết kế lại thường lựa chọn cửa gỗ 4 cánh hiện đại và sang trọng nhằm khẳng định đẳng cấp và vị thế của người chủ.
Read More
Đặc điểm ưu việt của cửa gỗ tự nhiên

Đặc điểm ưu việt của cửa gỗ tự nhiên

Mẫu cửa gỗ tự nhiên được sử dụng rất nhiều cho các công trình biệt thự, các căn hộ chung cư cao cấp. Câu hỏi đặt ra là tại sao bạn nên chọn cửa gỗ tự nhiên để làm cửa phòng của mình, loại gỗ này có những đặc điểm nổi bật ra sao mà khiến nó thu hút khách hàng đến vậy, hãy cùng Morehome tìm câu trả lời qua bài viết này.
Read More
Cửa gỗ tự nhiên

Cửa gỗ tự nhiên

Với nhu cầu làm đẹp cho không gian sống của khách hàng ngày càng tăng cao và yêu cầu cũng khắt khe hơn vì thế bạn đang có khá nhiều đắn đo trong việc lựa chọn một chủng loại cửa gỗ với thiết kế bắt mắt và phù hợp với không gian ngôi nhà.  Và những đặc điểm nổi bật, khác biệt của cửa gỗ tự nhiên khiến bạn không thể bỏ qua.
Read More
Cửa gỗ veneer óc chó đẹp hiện đại tại Hà Nội

Cửa gỗ veneer óc chó đẹp hiện đại tại Hà Nội

Gỗ Veneer óc chó cao cấp là loại gỗ lấy từ thân cây óc chó, được xếp vào hàng gỗ tự nhiên có chất lượng bền bỉ và rất chắc chắn. Được đánh giá cao về mặt chất lượng, gỗ có khả năng bám đinh ốc vít và dính keo cực tốt, khi được sơn phủ trên bề mặt gỗ, chất liệu này giữ sơn và màu nhuộm rất tốt, và nhiều khi để nâng cao hiệu quả thẩm mỹ, bạn cũng có thể đánh bóng gỗ và có được sản phẩm nội thất thật tuyệt vời.
Read More
Xu hướng lựa chọn cửa gỗ 2016

Xu hướng lựa chọn cửa gỗ 2016

Năm 2016 là năm có nhiều thay đổi trong việc làm đẹp, mua sắm và trang trí nội thất. Vậy xu hướng lựa chọn cửa gỗ 2016 là gì? Mời bạn cùng đọc bài viết dưới đây để tìm câu trả lời.
Read More
Page 11 of 15 First 910[11]1213 Last

DANH MỤC

LIÊN KẾT NGOÀI

Trang trí nội thất

HỆ THỐNG WEBSITE

Tham khảo một số dịch vụ/sản phẩm nổi bật khác của Morehome: Thiết kế nhà đẹp   **    Thiết kế nội thất   **   Thi công nội thất   **   Xưởng gỗ   **   Đồ nội thất