Giấy dán tường mới nhất Morehome

TIN TỨC

Các mẫu cửa gỗ công nghiệp đẹp

Các mẫu cửa gỗ công nghiệp đẹp

Cửa gỗ công nghiệp cùng với các mẫu cửa gỗ tự nhiên đang làm cho thị trường cửa gỗ ngày càng trở nên đa dạng hơn. Với chất lượng ngày càng cao, mẫu mã đa dạng cửa gỗ công nghiệp đang dần  chiếm được cảm tình rất lớn từ người tiêu dùng.

Theo những chỉ số phân tích thị trường, dự đoán trong những năm tới, số lượng người sử dụng cửa gỗ công nghiệp sẽ ngày càng tăng lên. Điều đó chứng tỏ sức hút của cửa gỗ công nghiệp ngày càng lớn.  Vậy thì đâu là điểm tạo nên sự phát triển vượt bậc của cửa gỗ công nghiệp hiện nay?

cua-go-dep

Cửa gỗ công nghiệp ngày nay được rất nhiều gia chủ yêu thích và lựa chọn

Mỗi thiết kế cửa gỗ công nghiệp đều được tạo nên từ những ý tưởng sáng tạo và thực tiễn nhất, cấu tạo đạt chuẩn và đảm bảo được những ưu điểm vượt trội như bền chắc, không bị hư hại bởi mối mọt. Cửa gỗ có khả năng cách âm, cách nhiệt cực kỳ tốt, đảm bảo một không gian yên tĩnh cho gia chủ.  Cũng chính nhờ ưu điểm này, cửa gỗ công nghiệp luôn được ưu tiên lắp đặt trong nội thất gia đình, biệt thự, phòng làm việc của lãnh đạo.

cua-go-dep

Lựa chọn cửa gỗ công nghiệp trong thời hiện đại cho ngôi nhà hiện đại

Dòng sản phẩm mẫu cửa gỗ công nghiệp đẹp có cấu tạo:

- Cánh cửa gồm có  3 lớp: Lớp thứ nhất: tấm gỗ tự nhiên ghép thanh. Lớp thứ hai: Bề mặt cánh cửa tạo phẳng gỗ công nghiệp: có thể là MDF, HDF, HMR,… Lớp thứ 3: Lớp phủ lên bề mặt đa dạng  có thể là veneer, Laminate, Acrylic, Highgloss…

- Khuôn cửa và nẹp cửa: Thường là các tấm gỗ tự nhiên nguyên khối, hoặc gỗ tự nhiên ghép thanh, công nghệ ghép finger bằng máy nén thủy lực.

- Bề mặt sơn PU hoàn thiện cánh cửa.

cua-go-dep

Cua go cong nghiep có thể cách âm, cách nhiệt và chống mối mọt

Cấu tạo đạt chuẩn và đảm bảo cánh cửa gỗ hoạt động tốt đó chính là tính cách âm, cách nhiệt của sản phẩm giúp cho cửa gỗ công nghiệp hiện đại chiếm được tình cảm của nhiều gia chủ. Trong năm tới,  dự đoán của những chuyên gia sẽ là sự phát triển vượt trội của những mẫu sản phẩm đơn giản, tinh tế, trang trí không quá cầu kì, màu sắc trang nhã trung tính hoặc màu trắng  tinh khiết tiếp tục lên ngôi. Đây cũng là một sự vận động tất yếu của thị trường phù hợp với thị hiếu của con người. Xét cho cùng, cánh cửa đi liền với thiết kế kiến trúc, nội thất của ngôi nhà, ngoài chức năng chính là bảo vệ thì cũng cần đầu tư để tương xứng với một không gian đẹp.

Các mẫu của gỗ công nghiệp đẹp đang dần chiếm số lượng lớn trên thị trường nội thất hiện nay. Không chỉ thuyết phục người tiêu dùng bằng sự trọn vẹn tron chức năng mà những cánh cửa gỗ công nghiệp còn mang đến sự độc đáo, mới lạ về hình dáng, thiết kế và sự linh hoạt trong từng không gian khác nhau.

>> Xem nhiều hơn: Trọn bộ sưu tập cửa gỗ công nghiệp được thịnh hành nhất

Related


HỆ THỐNG WEBSITE

Tham khảo một số dịch vụ/sản phẩm nổi bật khác của Morehome: Thiết kế nhà đẹp   **    Thiết kế nội thất   **   Thi công nội thất   **   Xưởng gỗ   **   Đồ nội thất